GS25 Most Beautiful Concept Store in Binh Thanh District

News detail

Event

GS25 Most Beautiful Concept Store in Binh Thanh District

On March 27th, the next Korean convenience store GS25 VietNam has had grand opening at Nguyen Huu Canh Street (Binh Thanh District).

Từ ngày mở bán thử trước đó và vào sáng ngày 27/3 đã có rất đông khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm không gian rộng rãi, trẻ trung đậm chất Hàn Quốc tại cửa hàng GS25 tọa lạc ở Quận Bình Thạnh.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại tầng trệt của cửa hàng được trưng bày đa dạng các loại hàng hóa

GS25 là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 12,000 cửa hàng trên khắp đất nước, chiếm hơn 30% thị phần bán lẻ của xứ sở kim chi. GS25 nổi tiếng là mô hình cửa hàng bán lẻ cung cấp những sản phẩm chất lượng, các dịch vụ đi kèm tiện lợi. Tiêu chí hoạt động của GS25 là Friendly – Fresh – Fun, đó sẽ là cảm xúc và sự hài lòng của khách hàng  khi mua sắm tại GS25.

Cửa hàng GS25 nằm ngay ngã ba đường với thiết kế ấn tượng thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Với cửa hàng GS25 Nguyễn Hữu Cảnh (135/57 và 135/59 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh), khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với các mặt hàng vô cùng đa dạng, phong phú, tiện lợi.

Các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt

Đặc biệt hơn là không gian ở lầu 2 rộng rãi, được bố trí nhiều loại bạn ghế tại các góc, rất phù hợp cho các cuộc hội họp, trò chuyện, họp nhóm cùng bạn bè. Bên cạnh đó, không gian còn được trang trí với tông màu trẻ trung, năng động, các họa tiết vui tươi sẽ giúp mang đến những bức ảnh siêu lung linh.

Ngoài các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, điểm nhấn hấp dẫn nhất của GS25 là thực đơn các món ăn Hàn Quốc nóng sốt được phục vụ tại chỗ. Menu hơn 40 món ăn và nước uống phục vụ nhanh cho khách hàng vô cùng đặc sắc và ngon miệng, chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho giới văn phòng và học sinh, sinh viên.