Happy Black Day – Trải nghiệm ngày độc thân phong cách Hàn Quốc cùng với GS25

Header

VN

News detail

Sự kiện

Happy Black Day – Trải nghiệm ngày độc thân phong cách Hàn Quốc cùng với GS25

Chắc nhiều bạn chưa biết, ở Hàn Quốc các ngày 14 trong tháng đều mang ý nghĩa riêng của nó. Chúng ta đã quen thuộc với ngày 14/2 Lễ tình nhân Valentine, 14/3 Valentine trắng (White Day) và trong tháng 4 này, ngày 14/3 sẽ là “ngày đen” Black Day. Hãy cùng GS25 trải nghiệm ngày độc thân đậm chất Hàn Quốc ngay tại Việt Nam nhé!

Ở Hàn Quốc, ngày 14 mỗi tháng lại được lấy làm một ngày đặc biệt cho một sự kiện nào đó. Hầu hết những ngày lễ đặc biệt này đều hướng đến những người trẻ tuổi, nhưng cũng có một số ngày được dành riêng cho những người vẫn còn độc thân.

Ngày Đen “Black Day” là ngày dành cho những người vẫn còn độc thân. Sau hai tháng tràn ngập lãng mạn dành cho những người đang yêu, những người độc thân cô đơn hẳn không được vui lắm. Chính vì lẽ đó, Ngày Đen được nghĩ ra dành riêng cho những người độc thân. Để an ủi lẫn nhau vượt qua 2 tháng vừa rồi.

Những ai mà không có người để tặng quà ngày Valentine hay White thì ngày này tụ tập nhau lại và ăn mì đen (jajangmyeon), uống cà phê, mặc quần áo màu đen với hy vọng, qua lần gặp gỡ này có thể tìm cho mình nửa còn lại.


Trong thời gian diễn ra chương trình Happy Black Day tại hệ thống cửa hàng GS25, khi mua mì đen Gonghwachun Zajang – sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ được NHẬN NGAY MỘT LON/CHAI NƯỚC NGỌT. Khách hàng còn có thể dùng ngay tại cửa hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên để có món mì đen đảm bảo chất lượng nhất.

Đặc biệt, nếu khách hàng dùng mì đen tại cửa hàng sẽ nhận được phần quà trị giá 300k với các bước đơn giản:

1. Thích trang fanpage GS25 Vietnam

2. Bình luận ảnh chụp mì đen Gonghawachun Zajang mua tại cửa hàng vào bài viết "Happy Black Day" kèm hashtag #gs25blackday

3. 10 phần quà trị giá 300k sẽ dành cho các bạn may mắn và được công bố khi kết thúc chương trình

Thời gian diễn ra sự kiện Happy Black Day từ ngày 07/4 đến 14/4 tại hệ thống cửa hàng GS25:

- GS25 Empress Tower: 138 Hai Bà Trưng, Quận 1

- GS25 Mplaza: 39 Lê Duẩn, Quận 1

- GS25 Trương Định: 24C Trương Định, Quận 3

- GS25 Viettel: Tầng 1, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10

- GS25 Nguyễn Hữu Cảnh: 135/57 và 135/59 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hãy cùng đến ngay GS25 để trải nghiệm ngày độc thân đậm chất Hàn Quốc cùng bạn bè và chúc bạn sớm tìm được “nửa kia” cho mình nhé!