About us

GS25

Một thương hiệu đáng tin cậy!

logo about

Là thương hiệu độc lập đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, GS25 tự hào là đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc.

Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên, GS25 đã thực hiện nhiều đổi mới, cung cấp thêm nhiều tiện ích đa dạng và phong phú. Là một thương hiệu nội địa đại diện cho Hàn Quốc, GS25 luôn giữ vững được vị trí đứng đầu của mình kể từ khi thành lập.

images store
images product

GS25 cung cấp hàng hóa, dịch vụ với sự đa dạng, độc đáo và khác biệt

Hệ thống bán lẻ của tập đoàn GS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt trong việc phát triển các thực phẩm chế biến tươi, ngon, chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng từ dòng sản phẩm YOUUS.

Mang đến giá trị số 1 tại Việt Nam

Bằng cách đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ hàng đầu, GS25 đang đạt được lợi nhuận cao và tăng trưởng liên tục. Năng lực của chúng tôi hướng đến sự cân bằng giữa việc tăng trưởng và lợi nhuận thông qua khả năng xuất sắc của tổ chức và quản lý. Chúng tôi mong muốn phát triển công ty có môi trường làm việc mà ở đó các nhân viên luôn vui vẻ và hứng thú làm việc.

images product