Câu chuyện thành công của GS25

Câu chuyện thành công của GS25

NGỌN HẢI ĐĂNG CỦA THÀNH PHỐ

“Ngọn hải đăng thành phố - Là cái tên thân thương được người dân phong tặng cho cửa hàng GS25 tại Hàn Quốc”

Cứa hàng tiện lợi GS25, cửa hàng quốc dân.

GS25 là nơi tỏa ánh sáng mạnh mẽ nhất vào ban đêm, thắp sáng từng con đường, góc phố nhờ vào ngọn hải đăng “đặc biệt” này. Mỗi cửa hàng là một cầu nối cung cấp tất cả hàng hóa thiết yếu, dịch vụ tiện ích và đặc biệt là địa điểm an toàn cho khách hàng dừng chân hoặc mua sắm không chỉ vào những khung giờ đơn thuần mà tại GS25 còn phục vụ khách hàng của mình 24/7. Đó cũng là lý do mà con số “25” trong cái tên GS25 ra đời “24 giờ + 1 giờ cho sự tận tâm phục vụ = 25”.

GS25 thuộc tập đoàn GS Retail Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, tự hào là đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng tiện lợi tại đất nước xử sở kim chi. GS25 phát triển thương hiệu của mình với phương châm “Lifestyle Platform”, dựa trên nền tảng đời sống thường nhật, tối ưu những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới để mang đến trải nghiệm sống hiện đại và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với sự nổ lực cải tiến không ngừng, GS25 trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi số 1 với 14.000 cửa hàng vào tháng 1/2019.

Đầu năm 2018, GS25 ra mắt tại thị trường Việt Nam đánh dấu cho việc liên doanh thành công giữa tập đoàn GS Retail Hàn Quốc và tập đoàn Sonkim. Tiếp nối sự phát triển vượt bậc này, GS25VN sẽ mở hệ thống 2.000 cửa hàng trên toàn quốc trong 10 năm tới và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trong nhiều năm qua, các Chủ kinh doanh làm việc rất chăm chỉ để thương hiệu GS25 được yêu thích rộng rãi hơn. Trong một cuộc phỏng vấn các Chủ kinh doanh gần đây, chúng tôi đã nhận được một số phản hồi tích cực và xem đây là động lực để cùng cố gắng hỗ trợ họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

  1. Chủ kinh doanh đã kinh doanh cửa hàng GS25 hơn 20 năm qua.

Tôi luôn cố gắng làm đúng các tiêu chuẩn nhượng quyền từ phòng đào tạo của GS25 như chào hỏi thân thiện với KH, đặt hàng và trưng bày hàng hóa đầy đủ nên doanh thu hiện nay đã tăng vọt 4,000 usd/ngày”

 

  1. Chủ kinh doanh – từng là nội trợ trong gia đình.

“Trước đây, tôi làm nội trợ và chăm sóc 3 con nhỏ. Tôi muốn độc lập về tài chính và khẳng định bản thân. Vì vậy, tôi kinh doanh nhượng quyền cửa hàng GS25 cách đây 3 năm trước. Thời gian đầu rất bỡ ngỡ, lo lắng vì không biết kinh doanh có thành công không. Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ Trụ sở chính và các quản lý Vùng, việc kinh doanh tại cửa hàng ngày càng tăng trưởng bền vững hơn”

 

  1. Chủ kinh doanh – Từng kinh doanh cửa hàng đối thủ của GS25 chia sẽ

“Trước đây tôi kinh doanh nhượng quyền cửa hàng CU (đối thủ của GS25) nhưng không hiệu quả. Vì vậy tôi chuyển sang nhượng quyền kinh doanh GS25. Doanh thu đã tăng trưởng hơn trước vì hàng hóa hấp dẫn, phong phú và dịch vụ đa dạng hơn.

Sau một thời gian, đối thủ mở cửa hàng đối diện để cạnh tranh với tôi. Trụ sở chính GS25 đã hỗ trợ cửa hàng rất nhiều để cửa hàng của tôi chiến thắng đối thủ. Từ đó, doanh thu tăng trưởng rất tốt ($2,500/ngày)”

Trong gần 30 năm qua, GS25 đã xây dựng uy tín và tạo niềm tin cho các chủ kinh doanh độc lập. Nhờ sự đóng góp này, chúng tôi đã và đang dẫn đầu ngành như một cửa hàng tiện lợi đại diện tại Hàn Quốc.

Khởi nghiệp không phải là một con đường dễ dàng, nhưng GS25 giúp bạn khởi nghiệp và gặt hái thành công.