Franchise

Mô hình
nhượng quyền

Mô hình
nhượng quyền

Mô hình hợp tác nhượng quyền

Mô hình này là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ nhà đầu tư nào quan tâm đến cơ hội làm chủ doanh nghiệp. Cách kinh doanh này cho phép người nhận nhượng quyền có thể mở một cửa hàng và học cách vận hành doanh nghiệp từ ban đầu.

Xem thêm

Thực hiện đơn giản và dễ dàng

Chúng tôi là người dẫn đầu thị trường, chúng tôi rất hiểu và biết cách cung cấp mô hình nhượng quyền đơn giản và thành công. Mô hình kinh doanh nhượng quyền của chúng tôi đã được thử nghiệm, tính toán thời gian, chi phí hợp lý và mang hiệu quả kinh doanh tốt. Hiểu được điều này, GS25 cam kết cung cấp tất cả các phương thức, bí quyết để giúp bạn vận hành việc kinh doanh một cách tốt nhất. Thêm vào đó, chúng tôi liên tục cải tiến các phương pháp mới và hiệu quả để quy trình nhượng quyền thật sự đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Điều cần thiết lúc này là tầm nhìn, năng lượng tràn đầy và sự tin tưởng của bạn để sự hợp tác giữa chúng ta đi đến thắng lợi.

Phân chia lợi nhuận

Chúng tôi chia sẻ lợi nhuận với những người nhận nhường quyền và xây dựng những phương pháp và nguồn lực để giúp bạn tránh lãng phí, giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Khi bạn nỗ lực hết mình để vận hành cửa hàng là đã đóng góp một phần thành công vào việc kinh doanh của chúng ta.

Vận hành cửa hàng nhượng quyền

Cửa hàng nhượng quyền của GS25 được vận hành một cách hoàn thiện nên bạn không cần phải lo lắng về việc bắt đầu việc kinh doanh nhượng quyền như thế nào. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công đoạn như tìm vị trí phù hợp, đánh giá khu vực kinh doanh, xây dựng cửa hàng, lắp đặt những thiết bị cần thiết để vận hành và hướng dẫn.

Bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp?