News

Tin tức

content page

NGÀY HỘI TOPOKKI DAY HOÀNH TRÁNG - THU HÚT ĐÔNG ĐẢO GIỚI TRẺ ĐẾN THAM GIA

Như mọi người cũng đã biết ngày 11/11 là ngày độc thân, ngày thiên thần hộ mệnh hay còn là ngày săn sale lớn của các trang thương mại điện tử, nhưng ở GS25 Vietnam đó là ngày Topokki - món ăn truyền thống của Hàn Quốc với mong muốn đưa văn hoá Hàn đến gần hơn với khách hàng Việt, ngày Topokki như một dịp để khách hàng có thể thưởng thức thoả thích món ăn đậm chất đường phố Hàn. Đặc biệt, với công thức độc quyền từ Hàn Quốc, topokki tại GS25 mang một hương vị đặc trưng mà không nơi nào có được.

Xem thêm >

“NGÀY HỘI TOPOKKI DAY 11-11” TẠI GS25 ĐƯỢC XUẤT HIỆN HÀNG LOẠT TRÊN CÁC TRANG BÁO HÀN QUỐC

INEW24 - trang báo online nổi tiếng của Hàn Quốc thường xuyên cập nhật về sự kiện, giải trí, thể thao, văn hóa tại sứ sở Kim Chi. Ngày 10/11/2020 INEW24 đã đăng tải sự kiện TOPOKKI day tại GS25 Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, cũng như là sự hợp tác của Tổng công ty xúc tiến thương mại thực phẩm Hàn Quốc trực thuộc bộ nông nghiệp Hàn Quốc aT. Đó là niềm vui mừng, tự hào to lớn đối với GS25 Việt Nam.

Xem thêm >

TTEOKBOKKI TOWN - NGÔI LÀNG TOKBOKKI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nếu bạn là một fan của xứ sở kim chi hay một khách hàng thân quen của GS25 chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với món Tteokbokki ( bánh gạo cay) thơm ngon, cay nồng. Từ món ăn vặt đường phố Tteokbokki giờ đây đã trở thành một biểu tượng ẩm thực của Hàn Quốc. Nếu có cơ hội đến Hàn bạn phải trải nghiệm cảm giác đứng trước xe đẩy Tteokbokki và thưởng thức xì xụp món bánh gạo nóng hỏi trong thời tiết se lạnh ở Hàn Quốc.

Xem thêm >