News

Tin tức

content page

GS25 - CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI THỊT

Theo chỉ thị mới của chính phủ trong thời gian giãn cách phòng chống dịch bệnh, TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm một tháng tức từ ngày 15/8 là đến hết ngày 15/9/2021, đây là lần có chỉ thị dài nhất sau hơn 35 ngày giãn cách xã hội. Tiếp nhận chỉ thị trên GS25 quyết định mở rộng nhiều mặt hàng tươi sống hơn như rau củ, trứng, đặt biệt là thịt vì với nhu cầu ngày càng tăng của ngừoi tiêu dùng.

Xem thêm >

GS25 - VUI LỄ TRĂNG VÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Trung thu là khoảng thời gian ấm áp, khi mà mọi người đều nhớ về gia đình, những giây phút đoàn viên quây quần cùng nhau ăn bánh trung thu, và trò chuyện rôm rả. Thời gian giãn cách này thay vì chúng ta than thở, suy nghĩ tiêu cực thì thay vào đó hãy tận dụng khoảng thời gian ấy để làm những điều thật ý nghĩa bên gia đình, tự tạo cho mình một khoảng khắc đặc biệt cho một mùa trung thu ấm áp và ngọt ngào bằng những điều nhỏ nhoi.

Xem thêm >

GS25 - COMBO NHU YẾU PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ TIỆN LỢI

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, được sự chấp thuận của Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, GS 25 VN vinh dự được trở thành một trong những đơn vị tham gia Chương trình cung ứng hàng hóa thiết yếu chung tay cùng Thành phố vừa thực hiện phòng chống dịch, vừa đảm bảo cung ứng hàng hóa lương thực thực phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân.

Xem thêm >