News

Tin tức

content page

GS25 - NHẬT KÝ MÙA DỊCH

Ngày 23/8/2021 là ngày hết sức đặc biệt của người dân Sài Gòn và những thành viên của GS25. Khi cả thành phố bước vào giai đoạn chống dịch mạnh mẽ với phương châm "Ai ở đâu ở đó" mọi người dân được cách ly tại nhà và hạn chế ra ngoài đường kể cả đi mua lương thực. Mọi hoạt động sẽ được hỗ trợ bởi quân đội. GS25 với 90 cửa hàng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào giai đoạn "3 TẠI CHỖ" - Sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ, sinh hoạt tại chỗ nhằm cung cấp và phối hợp cùng chính quyền mang đến thực phẩm tiêu dùng cho khách hàng

Xem thêm >

GS25 CÙNG SONKIM LAND HỖ TRỢ 1000 PHẦN NHU YẾU PHẨM ĐẾN DÂN CƯ PHƯỜNG LONG BÌNH, TP.THỦ ĐỨC💙💙

Dịch covid đã kéo dài suốt 2 năm và để lại rất nhiều đau thương mất mát cho thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những hoàn cảnh khó khăn của ngừoi dân lao động TP.HCM hay những người từ nơi khác đến mưu sinh đã bị dịch Coivd ảnh hưởng nặng nề. Không chỉ những y bác sĩ ngày đêm chiến đấu với dịch mà mỗi ngừoi dân đều là một chiến sĩ chống dịch.

Xem thêm >

GS25 - CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI THỊT

Theo chỉ thị mới của chính phủ trong thời gian giãn cách phòng chống dịch bệnh, TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm một tháng tức từ ngày 15/8 là đến hết ngày 15/9/2021, đây là lần có chỉ thị dài nhất sau hơn 35 ngày giãn cách xã hội. Tiếp nhận chỉ thị trên GS25 quyết định mở rộng nhiều mặt hàng tươi sống hơn như rau củ, trứng, đặt biệt là thịt vì với nhu cầu ngày càng tăng của ngừoi tiêu dùng.

Xem thêm >