GS25 - Chào Mừng Cửa Hàng 200

News detail

GS25 - Chào Mừng Cửa Hàng 200

Cửa hàng thứ 200 là một cột mốc vô cùng quan trọng với GS25 Viet Nam, một chặng đường dài để nhận được sự yêu mến và tin dùng từ khách hàng.

Ở đó không chỉ đơn giản là việc những món hàng được mua như thế nào? mà còn là câu chuyện về khách hàng đã có được những kỉ niệm và trải nghiệm đáng nhớ với món hàng đó tại GS25 ra sao? Với phương châm không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất. GS25 Viet Nam tin rằng trong thời gian tới sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích cũng như văn hoá ẩm thực độc đáo và chất lượng hơn.

Và chương trình đặc biệt “GS25 - Chào Mừng Cửa Hàng 200” đã được chúng tôi mang đến cho khách hàng thân yêu như là một lời tri ân và cảm ơn sâu sắc với những sự ủng hộ và đóng góp của khách hàng thân yêu dành cho nhà GS25, trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

 

Thể lệ chương trình:  “GS25 – Chào Mừng Cửa Hàng 200”.

Với mỗi hóa đơn mua sắm bất kỳ tại cửa hàng GS25 và có tích điểm thành viên trên app GS25 VN. Khách hàng thành viên sẽ có cơ hội nhận được mã dự thưởng may mắn. Qua đó, khách hàng thành viên may mắn sẽ nhận được mã dự thưởng thông qua app GS25 VN hoặc bằng tin nhắn SMS qua số điện thoại (Số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký thành viên). Sau đó mã dự thưởng sẽ được dùng để tham gia quay số trúng thưởng 01 xe hơi Hyundai Accent 1.4 AT. Mã dự thưởng càng nhiều, cơ hội trúng giải càng cao. Do vậy để được gia tăng cơ hội trúng giải thì cả nhà chỉ cần sưu tầm càng nhiều mã dự thưởng thôi nè…

 Thời gian khuyến mãi: 12/10/2022 đến hết ngày 06/11/2022. 

 Hình thức chương trình: Quay số xác định trúng thưởng.

Giải thưởng chương trình: Xe Hyundai Accent 1.4 AT (Số lượng 01).

Ghi chú: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm thuế trước bạ (nếu có), chi phí đăng ký ra biển số xe (nếu có), các loại thuế và chi phí khác khi nhận thưởng.

Hình thức trúng thưởng và nhận giải

Kết quả cuối cùng xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được tổ chức bằng hình thức livestream trên fanpage GS25 Vietnam. Từ đó, bằng phần mềm quay thưởng lựa chọn ngẫu nhiên sẽ chọn ra được 01 mã trúng thưởng. Cuối cùng khách hàng trúng thưởng là khách hàng sở hữu mã dự thưởng ứng với mã dự thưởng được công bố trong livestream.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại website https://trungxehoi.gs25.com.vn/

Lưu ý:

  •     Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng – Công ty TNHH GS 25 Vietnam theo số điện thoại 1900 63 60 78 (3000 đồng/phút) hoặc fanpage GS25 Vietnam để được hướng dẫn, giải đáp. 
  •     Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động từ 8:30 đến 18:00 hằng ngày (từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần).

Chương trình diễn ra ở tất cả các cửa hàng tại hàng GS25 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Hãy nhanh chân đến với cửa hàng GS25 gần nhất để có cơ hội trở thành “chủ nhân bí ẩn” của phần thưởng lần này nha cả nhà!