Franchise

Franchise

The Brand

Nhượng quyền là gì và tại sao nên nhượng quyền?

Nhượng quyền là một hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền sẽ trao quyền và hỗ trợ bên nhận nhượng quyền để bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nhãn hiệu, hệ thống hay là phương thức được xác định bởi bên nhượng quyền trong một khoảng thời gian và địa điểm nhất định.

View more

Điều khoản chung của nhượng quyền

Hình thức kinh doanh nhượng quyền: loại nhượng quyền này bao gồm không chỉ một sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu, mà còn là phương thức hoàn chỉnh đề tự điều hành kinh doanh, ví dụ như kế hoạch marketing và hướng dẫn vận hành.

Xem thêm

Câu chuyện thành công của GS25

Mỗi cửa hàng là một cầu nối cung cấp tất cả hàng hóa thiết yếu, dịch vụ tiện ích và đặc biệt là địa điểm an toàn cho khách hàng dừng chân hoặc mua sắm không chỉ vào những khung giờ đơn thuần mà tại GS25 còn phục vụ khách hàng của mình 24/7. Đó cũng là lý do mà con số “25” trong cái tên GS25 ra đời “24 giờ + 1 giờ cho sự tận tâm phục vụ = 25”.

Xem thêm

Quảng cáo & truyền thông Marketing

Bằng phương thức quảng cáo và truyền thông, GS25 ngày càng được biết đến và trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi được khách hàng ưa chuộng. Với tư cách là một người nhận nhượng quyền, bạn thừa hưởng được tất cả những thành tựu của những chiến dịch quảng cáo tuyệt vời và những chiến lược Marketing độc đáo của GS25.

Are you ready to start a business?