News

Tin tức

content page

ĐẶT BÁNH GIÁNG SINH - NHẬN ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Giáng sinh là một dịp lễ quan trọng của năm. Thời gian mà mọi người sẽ cùng người thân gia đình, bạn bè tụ họp. Ngoài cây thông, quần áo ấm, các món quà thì bánh kem là một phần không thể thiếu trong buổi tối giáng sinh. Nhằm mang đến cho khách hàng một lễ hội ấm áp, GS25 đã tạo thêm dịch vụ đặt hàng Bánh Kem tại Sweethome bakery. Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng GS25 gần nhất lựa chọn bánh và để lại thông tin nhận hàng. Bánh kem sẽ được giao hàng miễn phí đến nhà khách hàng trong 3 ngày lễ giáng sinh. Ngoài ra khi đặt hàng trong thời gian từ 1/12 - 20/12 bạn sẽ được giảm giá lên đến 15%

Xem thêm >

ẤM ÁP MÙA GIÁNG SINH - TƯNG BỪNG MÙA KHUYẾN MÃI

Giáng sinh là dịp đặc biệt để bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè cùng nhau quây quần đong đầy kỷ niệm, biểu lộ và duy trì cảm xúc với nhau. Không khí giáng sinh đang tràn ngập khắp đường phố. Chuỗi cửa hàng GS25 đã chào đón giáng sinh như thế nào? Cùng khám phá nhé.

Xem thêm >

GS25 PREMIUM nâng tầm vị giác - Dòng sản phẩm premium chuẩn nhà hàng 5 sao tại GS25

GS25 luôn đổi mới, phát triển nhằm mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngày 17/11/2020 GS25 chính thức lên kệ dòng sản phẩm premium gồm: Sandwich gà pesto salsa, cơm bento tonkatsu, Burger bò bulgogi. Sự kết hợp của các nền văn hoá ẩm thực khác nhau. Mỗi món ăn mang hương vị mới lạ, đặc biệt nhưng vẫn giữ nguyên nét riêng của từng quốc gia . GS25 luôn chỉnh chu trong từng giai đoạn, từ tuyển chọn kỹ càng nguồn nguyên liệu tươi sống, an toàn, kết hợp với các loại gia vị chuyên biệt, công thức nấu ăn độc đáo, cuối cùng là cách trình bày tinh tế. GS25 mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ là món ăn ngon, tiện lợi mà còn là một hương vị của hạnh phúc và sự tận tâm.

Xem thêm >