News

Tin tức

content page

GS25 - KHỞI ĐẦU THÁNG 6 KHAI TRƯƠNG BÙNG NỔ 5 CỬA HÀNG

Sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, GS25 đã có hơn 100 cửa hàng ở khắp các tỉnh thành từ Tp. Hồ Chí Minh nhộn nhịp, đến Bình Dương phát triển và hiện tại GS25 nổ những phát súng đầu tại Thành phố biển Vũng Tàu. GS25 toàn lực đẩy mạnh tốc độ mở rộng địa bàn kinh doanh với mong muốn lớn nhất đó chính là có thể tiếp cận và phục vụ đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Tự hào mang đến một phong cách sống mới hiện đại, năng động, tốc độ và không quên đi cùng với sự tiện lợi. GS25 đem đến sự trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới từ không gian cửa hàng đến hàng hóa đa dạng, khẩu vị đến chất lượng phục vụ của các thành viên tại GS25

Xem thêm >

GS25 - HAPPY CHILDREN DAY

Hè năm nay dịch lại một lần nữa bùng lên, các bạn học sinh phải nghỉ học ở nhà để đảm bảo sức khỏe, tạm biệt trường lớp sớm, tạm biệt những ngày hè rong rủi đi chơi, hay về quê ông bà đầy thú vị, đến cả việc đi học thêm hè cũng trở nên xa xỉ. Tình hình sắp tới chắc chắn sẽ tốt hơn tuy nhiên ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay sẽ ít tiếng cười hơn rồi.

Xem thêm >

KHUI YOUUS HÈ THẬT VUI

YOUUS - Thương hiệu đến từ GS25 Hàn Quốc đã tạo nên trào lưu hoàn toàn mới khi sở hữu các sản phẩm với bao bì xinh xắn, bắt mắt mang phong cách đặc trưng của Hàn Quốc. Youus được Không những thế đây còn là thương hiệu độc quyền và duy nhất chỉ có tại GS25.

Xem thêm >