GS25 tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực thanh toán Bán Lẻ

News detail

GS25 tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực thanh toán Bán Lẻ

Với giải pháp này, người dùng chỉ cần tải ứng dụng FacePay để quét gương mặt, đăng ký thông tin và thẻ ngân hàng là có thể dùng chính gương mặt để thanh toán mà không cần cà thẻ, quét QR hay dùng tiền mặt.

GS25 phục vụ đa dạng món ăn, có khu vực ăn uống sạch sẽ và quy củ, là điểm đến dành cho cả học sinh lẫn người đi làm.Cửa hàng tiện lợi (CVS) được xem là cuộc "cách mạng" thay đổi thói quen và giúp đời sống của người tiêu dùng dễ dàng hơn khi mở cửa 24/7, cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm và đồ ăn đóng hộp, thanh toán nhanh các hoá đơn sinh hoạt qua nhiều phương thức.

Tuy nhiên, nếu những CVS truyền thống thường chỉ tập trung đa dạng hóa mặt hàng tiêu dùng và thực phẩm đóng hộp, được nhập về từ các thương hiệu vốn mọi người đã "quen mặt, thuộc tên" thì ngày nay, chuỗi cửa hàng tiên lợi GS25 phát triển theo concept mới, một CVS 4.0, nơi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng từ khu vực ăn uống sạch sẽ, quy củ, chất lượng sản phẩm tốt, nhân viên vui vẻ và thân thiện.Và khách hàng còn có thể thanh toán với tất cả các ví điện tử như: Momo, VNPay, ZaloPay, AirPay, Moca...cho đến các Evoucher giftpop đều được chấp nhận tại tất cả cửa hàng trong hệ thống GS25.

Đặc biệt hơn với GS25 Lifestyle flatform, tiên phong ứng dụng công nghệ vào thanh toán, mang lại sự tiện lợi và an toàn. Thanh toán FacePay - nền tảng trung gian thanh toán dành cho các giao dịch vi mô thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặtcũng sẽ được triển khai ứng dụng trên toàn hệ thống GS25.