News

Tin tức

content page

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VŨNG TÀU

Sau 3 năm có mặt và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam GS25 đã có một sự đột phá trong tốc độ phát triển các cửa hàng khi nhanh chóng đạt được 100 cửa hàng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương trở thành cửa hàng tiện lợi tăng trưởng về mặt cửa hàng nhanh nhất tại Việt Nam. Mọi sự nỗ lực để đạt được tới kết quả như hôm nay đều là xuất phát từ mong muốn được phục vụ người dân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Xem thêm >

KHAI TRƯƠNG MỘT LOẠT 3 CỬA HÀNG TẠI VŨNG TÀU

GS25 cửa hàng tiện lợi mang phong cách Hàn Quốc trẻ trung đầy màu sắc. Mang đến một trải nghiệm mua hàng đầy mới mẻ, những gian hàng đầy ắp sản phẩm Hàn Quốc, những món ăn luôn được phục vụ nóng hỏi, dinh dưỡng trong vòng 2p. Một phong cách thưởng thức cuộc sống tiện lợi, nhanh chón

Xem thêm >

GS25 CHÁY CÙNG 15.000 KHÁN GIẢ RAP VIỆT

Concert rap Việt là concert rap hoành tráng nhất tại Việt Nam sau cuộc tranh tài của các tài năng Rap Việt trong chương trình bùng nổ năm 2020. Các thí sinh trong top Dế Choắt, G-Ducky, TLinh, MCK,... cùng dàn ban giám khảo Suboi, Kris, Wowy, Binz, MC Trần Thành, và nhà sản xuất Hoàng Touliver đã để lại những ấn tượng mạnh, và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía đối với khán giả. Ngày 10/04 tại trung tâm triển lãm SECC Nguyễn Văn Linh, Quận 7, hơn 10.000 trái tim yêu rap đã có một cuộc bùng nổ trong chương trình live concert Rap Việt.

Xem thêm >